Nệm Cao Su Thiên Nhiên KYMDAN DELUXE

  • Chính sách sản phẩm đây Chính sách sản phẩm đây
  • Thông tin sản phẩm

Nệm (mattress) Kymdan Deluxe được cấu tạo gồm:

  • Phần mousse cao su Kymdan (thường gọi là thân nệm hay ruột nệm) có cấu trúc gồm các lỗ vuông to ở phần chân và các lỗ tròn nhỏ được phân bố đều khắp bề mặt của ruột nệm. Thiết kế này giúp tăng cường tác dụng thông thoáng nhờ tăng tính tiếp xúc, giúp không khí đối lưu dễ dàng hơn.
  • Phần vỏ bọc nệm giúp giữ vệ sinh, bảo quản nệm tốt hơn mà không làm thay đổi cảm nhận của người sử dụng đối với  các tính năng ưu việt của phần ruột nệm bằng mousse cao su Kymdan.
  • Vỏ bọc Kymdan SoftFresh Max: được thiết kế đi cùng với nệm (không tách rời mousse cao su) mang lại cảm giác mềm mại, êm ái hơn, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng của sản phẩm.  

Ngoài ra, để điều kiện bảo quản sản phẩm hoàn hảo, Quý khách nên sử dụng thêm Tấm An Toàn Vệ Sinh Nệm Kymdan, được may bằng vải chần gòn, 04 góc được may dây gút để cố định trải trên bề mặt nệm (dưới lớp drap (ga) phủ trang trí), kích thước tương ứng với kích thước bề mặt nệm. Tấm "An Toàn Vệ Sinh Nệm" là một phương pháp hữu hiệu cách ly nệm khỏi các nguồn nhiễm bẩn có thể phát sinh.

Thời gian bảo hành: 15 năm

 
 
Các kích thước độ dày của Nệm Kymdan

 
 
Các kích thước chiều ngang (rộng) của Nệm (mattress) Kymdan Deluxe

 

 

Nệm (mattress) Kymdan Deluxe có cấu trúc gồm các lỗ vuông to ở phần chân nệm trong khi bề mặt nệm là các lỗ tròn nhỏ được phân bố đều, rộng khắp bề mặt giúp gia tăng tác dụng của sự thông thoáng nhờ tăng cường diện tích tiếp xúc.

Phóng to
Nệm (mattress) cao su Kymdan Deluxe có vỏ bọc Kymdan SoftFresh Max

Xem thêm

Phản hồi khách hàng

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline